Dịch vụ nhận giữ chó, chăm sóc chó ngày lễ

Sắp tới là đến ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Đây là một kỳ nghỉ lễ dài và bạn muốn đi du lịch nghỉ ngơi, đi về nhà thăm gia đình nhưng không thể mang chú cún của mình theo được. Bạn đang mong muốn có nhu cầu:

=> Tìm kiếm dịch vụ trông giữ và chăm sóc chó uy tín
=> Tìm kiếm một nơi mà chú chó có thể ở an toàn, có chỗ vui chơi chạy nhảy
=> Tìm kiếm một nơi cho ăn uống đầy đủ và đảm bảo sức khỏe

Hãy đến với Trung Tâm Huấn Luyện Chó Trung Đức để gửi gắm cún yêu của mình trong dịp lễ này nhé!

Dịch vụ nhận giữ chó, chăm sóc chó ngày lễ

Vì sao nên gửi chó của bạn tại trung tâm Trung Đức?

✔️ Chúng tôi có hệ thống chuồng trại đủ tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ nhu cầu của quý khách. Khu vực lưu trú có sân cỏ, giúp các bạn nhỏ thoải mái vận động, đảm bảo sức khoẻ và ổn định tinh thần cho các bạn nhỏ.

✔️ Luôn chăm sóc, tắm rửa cho những vật nuôi sạch sẽ.

✔️ Cung cấp thức ăn cao cấp cho thú cưng và cả thực phẩm chế biến theo nhu cầu, đảm bảo dinh dưỡng dành riêng cho từng lứa tuổi.

✔️ Chú chó của bạn luôn được theo dõi tình hình sức khỏe thường xuyên.

✔️ Có đội ngũ y bác sĩ thú y kiểm tra sức khoẻ hàng ngày.

✔️ Giờ nhận và đón thú cưng linh động.

Dịch vụ chăm sóc chó hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, có bác sĩ và huấn luyện viên trực 24/7 trông nom cún cưng của bạn để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ nhận giữ chó, chăm sóc chó ngày lễ

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ nhận trông giữ, chăm sóc chó ngày lễ

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhận trông giữ chó ngày lễ. Tuy nhiên để lựa chọn một địa điểm trông giữ chó uy tín và đảm bảo vệ sinh thì không phải dễ dàng cho nhiều khách hàng.

Mỗi loại chó đều sẽ có một chế độ ăn uống riêng, vận động hay chăm sóc. Vì vậy bạn phải tìm được một nơi hiểu rõ mọi thứ về chó, cũng như nắm vững cách chăm sóc sao cho chúng đều khỏe mạnh. Chính vì thế khách hàng nên chọn những trung tâm huấn luyện chó uy tín vì không ai hết, chỉ có những người huấn luyện viên kinh nghiệm lâu năm mới là người hiểu rõ những đặc tính của những chú cún nhất.

Với những cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên lành nghề. Chúng tôi tin chắc rằng có thể cung cấp những dịch vụ trông giữ chó ngày lễ tốt nhất ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh cho bạn cùng thú cưng thân yêu.

Trung Tâm huấn luyện chó Trung Đức

Trung Đức chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

✔️ Giảm giá 10% đối với khách hàng cũ
✔️ Miễn phí đưa đón tận nhà
✔️ Ưu đãi khi gửi dài ngày hoặc 2 bé trở lên
✔️ Đến với Trung Đức cún cưng sẽ có cảm giác an toàn, ấm áp như đang sống trong chính ngôi nhà của mình.


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, array must have exactly two members in /home/ffzwmogqhosting/public_html/huanluyenchosieutoc.com/wp-includes/class-wp-hook.php on line 310

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/ffzwmogqhosting/public_html/huanluyenchosieutoc.com/wp-includes/comment-template.php on line 1558