Mua bán chó Alaska

Cách chăm sóc chó Alaska

Mua bán chó Alaska là một trong những lĩnh vực kinh doanh hot nhất hiện nay. Trung Đức là một trong những trung tâm chuyên đào tạo, huấn luyện và mua bán chó Alaska tốt nhất.

Nguồn gốc chó Alaska

Chó giống Alaska ngày nay có họ hàng với giống Malamute, được chăm nuôi bởi những người dân địa phương vùng núi Alaska, sau này là thuộc tiểu bang nước Mỹ. Cái tên Alaska có thể nói là niềm tự hào của dân địa phương vì chúng là giống chó hoàn hảo, bởi sức khỏe tốt , vóc dáng đẹp , thông minh , và lòng trung thành tuyệt đối. Chính vì vậy, chó Alaska được người dân địa phương huan luyen cho kỹ năng hổ trợ con người như việc kéo xe trượt tuyết, một kiểu mẫu vận chuyển, giao thông nơi vùng núi tuyết Alaska, và chúng luôn hoàn thành tốt quãng đường phải vượt qua.

mua ban cho alaska

Đặc điểm dáng thể Alaska

Chó giống Alaskan thuần chủng có chiều cao trung bình là 63,5 – 68,5 cm và có sự cân đối về chiều cao, cân nặng, cấu trúc xương và cơ bắp. Xương chân lớn rất cơ bắp để phục vụ cho việc kéo xe. Với hình dáng ngoài có vẻ thể thao và một số giống khác lại có nét tương đồng với loài sói Bắc Mỹ, bởi cặp mắt sắt , màu nâu , nâu đen , tai dựng cao, nhọn. viagra free Đặc biệt, Alaskan đẹp nhất là nhờ bộ lông dày mượt, và cái đuôi hình bông lau xõa đều cong ngược trên lưng.

mua ban cho alaska

Bộ lông của Alaska rất dày thô, nhưng mềm, bóng và có màu sắc biến đổi từ màu trắng sang màu đen phần trên sống lưng, phần mặt của chúng rất đẹp, toát ra vẻ tinh ranh, thông minh kết hợp với những màu lông mảng trắng phân chia khu vực rõ ràng giữa mắt và miệng. Đuôi luôn cuộn phía trên lưng. Giống chó Alaskan có hai lớp lông ngăn không cho cái lạnh buốt giá ngấm vào cơ thể.

Lớp lông dài phía ngoài không thấm nước, lớp lông trong ngắn hơn nhưng rất dày và cấu trúc như những sợi lông cừu để giữ ấm. Do vậy mà việc chăm sóc lông phải yêu cầu rất nhiều thời gian và chu đáo. Nếu nuôi tại các gia đình thì phải chải lông thường xuyên để tránh lông rụng bám vào thảm hay chăn đệm.

Chó Alaska nổi tiếng bởi sự thân thiện

Chúng thông minh, hiền lành, luôn biết nghe lời; và trung thành với một chủ nhân. Đặc biệt chúng thân thiện trẻ nhỏ, thích nghi tốt với môi trường sống xung quanh và nhũng vật nuôi khác. Tuy nhiên thường thì Alaska không có tập tính chơi với bóng ;hay tìm đồ vật như các giống chó khác; vì bản tính của chúng từ cổ xưa, không vì mục đích săn bắn mà chỉ để kéo xe mà thôi, và chúng không bao giờ tấn công mèo; điều rất khác với đa số các con chó khác. Giống Alaskan Malamute có khả năng học tập rất nhanh, lanh lợi và rất tò mò nên rất thích vận động , chạy nhảy.

Alaskan Malamute có thể tự đi rất xa mà vẫn tìm được đường về. Do tập tục sống bầy đàn nên khi nuôi trong gia đình; thì chúng rất nghe lời chủ bởi coi chủ như con đầu đàn, luôn phục tùng và có khuynh hướng luôn sẵn sàng bảo vệ đàn của mình khi có kẻ muốn tấn công hay xâm phạm. Malamute có khả năng học và dễ tuân lệnh. Chúng rất thích thú khi được kéo vật gì đó; trên những đoạn đường dài cùng bầy đàn của nó. Việc di chuyển trên tuyết trong không gian rộng lớn thì rất tốt.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ TRUNG ĐỨC
ĐỊA CHỈ 1: SỐ 2 NGUYỄN XÍ – PHƯỜNG 26 – Q.BÌNH THẠNH – HỒ CHÍ MINH
ĐỊA CHỈ 2: 854 NGUYỄN KIỆM, PHƯỜNG 3, QUẬN GÒ VẤP – HỒ CHÍ MINH
ĐỊA CHỈ 3: SỐ 123 BÌNH CHIỂU – P. BÌNH CHIỂU – Q. THỦ ĐỨC – HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0981 04 06 07 – 0965 89 82 85 – 0283 620 2629
EMAIL: TRUNGDUC1981983@GMAIL.COM
WEBSITE: HUANLUYENCHOSIEUTOC.COM


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, array must have exactly two members in /home/ffzwmogqhosting/public_html/huanluyenchosieutoc.com/wp-includes/class-wp-hook.php on line 310

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/ffzwmogqhosting/public_html/huanluyenchosieutoc.com/wp-includes/comment-template.php on line 1558