Top 5 loài chó cảnh đẹp nhất trên thế giới

Top 5 loài chó cảnh đẹp nhất trên thế giới

Hầu hết những ai nuôi chó cảnh đều không thể bỏ qua đó chính là ngoại hình của chúng. Với những giống chó có ngoài hình càng đáng yêu thì sẽ được nhiều người săn đón nhiều. Sau đây la top 5 loài chó cảnh đẹp nhất trên thế giới mà bạn không thể bỏ qua. Chúng đều là những giống chó có vẻ ngoài đẹp xuất sắc được các tổ chức thú cưng uy tín và đông đảo người yêu chó bình chọn.

1. Chó Husky Siberian

Husky Siberian nổi tiếng là “thánh biểu cảm” trong giới thú cưng. Sở hữu khuôn mặt “NGÁO” vô cùng độc đáo và ngoại hình gọn gàng cân đối. To present an overview of the most significant innovations in the management of patients with COPD, emphasizing those that are covered in this supplementSAVE BIG EVERY DAY on https://clickmiamibeach.com/ your online slot game. Giống chó kéo xe có nguồn gốc từ Nga không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đẹp mà còn rất thông minh, vui nhộn. Chúng có khả năng thu hút mọi người xung quanh nhờ sự năng động của mình.

Top 5 loài chó cảnh đẹp nhất trên thế giới

=> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về chó Husky từ A đến Z

2. Chó Alaska

Alaska là giống chó tuyết cỡ trung có họ hàng gần với Husky. Sở hữu ngoại hình oai vệ cùng bộ lông dày mượt khiến Alaska trở nên cuốn hút với bất kỳ người yêu chó nào.

Sự dẻo dai và nhanh nhẹn đáng kinh ngạc cũng là một ưu điểm vượt trội khiến Alaska được nhiều người yêu thích đến vậy. So với Husky thì Alaska có tính cách hiền lành, thân thiện hơn nên được rất nhiều gia đình chọn nuôi.

Top 5 loài chó cảnh đẹp nhất trên thế giới

=> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về chó Alaska từ A đến Z

3. Chó Samoyed

Samoyed là giống chó có thể hớp hồn bất cứ ai bởi vẻ đẹp kiêu sa của mình. Bộ lông mềm mại, trắng muốt như tuyết chính là điểm nhấn đặc biệt của chúng. Đường nét khuôn mặt Samoyed vô cùng tươi vui với đôi mắt to tròn lanh lợi đầy cuốn hút.

Hơn thế, Samoyed là giống chó tuyết đáng yêu và rất trung thành với chủ. Chúng cũng có thể sống hoà hợp được với nhiều vật nuôi khác.

Top 5 loài chó cảnh đẹp nhất trên thế giới

=> Xem thêm: Chó Samoyed – Tổng hợp thông tin về chó Samoyed từ A đến Z

4. Chó Corgi

Corgi là giống chó cảnh được rất nhiều người yêu thích. Với cấu trúc cơ thể đặc biệt: Mình dài, chân ngắn và bộ mông to tròn dễ thương, Corgi luôn nằm trong danh sách những loài chó cảnh đẹp nhất thế giới.

Không chỉ có ngoại hình “quý tộc” độc đáo, Corgi còn là giống chó rất thân thiện, hiếu động. Chúng ngày càng được yêu mến và nuôi phổ biến tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Top 5 loài chó cảnh đẹp nhất trên thế giới

=> Xem thêm: Chó Corgi – Những thông tin cần biết về chó Corgi

5. Chó Phốc Sóc

Top những loài chó đẹp nhất, không thể không nhắc tới Chó Phốc Sóc (Pomeranian). Đây là là giống chó cảnh lai sói cỡ nhỏ có ngoại hình đặc biệt sang chảnh. Chúng khiến mọi người phải trầm trồ vì bộ lông xù mềm mại như bông của mình. Dòng chó nhỏ này không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, mà còn thu hút mọi người nhờ sự nhí nhảnh, đáng yêu của mình.

Top 5 loài chó cảnh đẹp nhất trên thế giới

=> Xem thêm: Top 5 giống chó thông minh nhất trên thế giới

Translate »