Mua bán chó Border Collie

Mua bán chó Border Collie

Mua bán chó Border Collie , Border Collie là loài chó có nguồn gốc từ Scotland và Anh. Đây là giống chó thông minh lanh lợi, thích vận động chạy nhảy nên cần có những bài tập huan luyen cho những ký năng nghiệp vụ..

Nguồn gốc chó Border Collie

Vùng Northumberland dọc theo biên giới Scotland và Anh, việc chăn nuôi cừu (trừu) thì quan trọng ở những vùng đảo và cao nguyên khó trồng trọt, nhưng dân số vùng này lại thưa thớt, nên gặp không ít khó khăn trong việc trông coi đàn gia súc. Vì lẽ đó Border Collie đã được các nông dân tại đây huấn luyện để chăn gia súc. Với có những đặc tính vốn có thông minh , lanh lợi , nhanh nhẹn, khỏe mạnh chó Border Collie có thể dẫn dắt, trông coi mọi đàn gia súc, trợ lý đắc lực của các bác nhà nông.

Mua bán chó Border Collie

Chó Border Collie vốn rất thông minh và khả năng chịu đựng sức ép từ các bài tập đòi hỏi kỹ năng cao bởi quy trình huấn luyện chó. Trong An Ninh Quốc Phòng, Chó Border Collie cũng được dùng để phát hiện chất ma tuý, phát hiện bom, hoặc làm chó dẫn đường cho người mù, hỗ trợ cho người tàn tật ở Hà Lan. Border Collie lần đầu tiên được công nhận bởi AKC năm 1995.

Đặc điểm chó Border Collie

Chó Border Collie thuần chủng có thân dài, cân nặng khoảng 30kg, nhanh nhẹn. Đầu nhỏ, mõm dài, tai lớn cụp xuống. Bộ lông rất dài và dày, màu lông rất đa dạng, thường có màu tam sắc như màu đen vàng trắng, đen trắng, trắng xám…Một số khác thì có lông màu đơn sắc nhưng rất hiếm.

Đặc biệt là đôi mắt của chó Border Collie, đôi mắt tinh ranh, có ánh nhìn sắt bén, thường có màu nâu, đen, xanh, cam sẫm, đôi khi còn xuất hiện những con có 2 màu mắt (mỗi mắt 1 màu, có thể là nâu – xanh, cam – xanh,… Bởi vì có ánh nhìn sắc bén nên Chó Border Collie có khả năng điều khiển đàn gia súc bằng ánh mắt.

Chân trước thẳng khi nhìn từ phía trước, nhưng hơi dốc khi nhìn từ phía bên. Chó Border Collie có huyền đề nhưng thường được loại bỏ để tránh ảnh hưởng đến hoạt động sau này. Đuôi được thiết lập hạ thấp đạt ít nhất là tới khuỷu chân sau, sẽ dựng lên khi con chó bị kích thích, hưng phấn

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ TRUNG ĐỨC

ĐỊA CHỈ 1: SỐ 2 NGUYỄN XÍ – PHƯỜNG 26 – Q.BÌNH THẠNH – HỒ CHÍ MINH
ĐỊA CHỈ 2: 854 NGUYỄN KIỆM, PHƯỜNG 3, QUẬN GÒ VẤP – HỒ CHÍ MINH
ĐỊA CHỈ 3: SỐ 123 BÌNH CHIỂU – P. BÌNH CHIỂU – Q. THỦ ĐỨC – HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0981 04 06 07 – 0965 89 82 85 – 0283 620 2629
EMAIL: TRUNGDUC1981983@GMAIL.COM
WEBSITE: HUANLUYENCHOSIEUTOC.COM.

Translate »